เสื้อรัดกล้ามเนื้อที่ดี

เสื้อรัดรูป,ชุดรัดกล้ามเนื้อ,กางเกงรัดกล้ามเนื้อ


เสื้อรัดกล้ามเนื้อที่ดี

เสื้อรัดกล้ามเนื้อ ที่ดีเป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในวงการกีฬาสำหรับนักกีฬา ผลิตจากยางสังเคราะห์ที่มีส่วนผสมเส้นใยด้าย Polyester + Spandex ที่มีความยืดหยุ่นสูง กระชับกล้ามเนื้อ หดกลับเรียบสภาพเดิมโดยความยาวไม่เปลี่ยนแปลงและไม่เกิดรอยย่นของผ้าหลังจากคืนตัว โดยไม่ยึดรั้งการเคลื่อนไหวขณะออกออกกำลังกาย น้ำหนักเบา ซึมซับเหงื่อน้อย ทำให้ผ้าแห้งไวระบายเหงื่อได้ดี ไม่อับชื้น สามรถป้องกันผิวไหม้แดงจากรังสี UV-A และรังสี UV-B มีค่าดัชนีกันรังสี UPF 50+


เสื้อรัดรูป,ชุดรัดกล้ามเนื้อ,กางเกงรัดกล้ามเนื้อ
สุดยอดผ้ายืด เสื้อรัดกล้ามเนื้อ
คุณสมบัติของเสื้อรัดกล้ามเนื้อที่ควรรู้  

Polyester เป็นเส้นใยยางสังเคราะห์ผลิตจากขบวนการทางเคมี Polymerizeation ของ dihydric alcohol และ dicarboxylic acid hydrocarbon เสื้อรัดกล้ามเนื้อ ที่ดีควรมีส่วนผสมเส้นใย Polyester มีความยืดหยุ่นดี ไม่ยับง่ายถ้ายืดตัวแล้วหดกลับคืนสู่สภาพเดิมได้ดีโดยไม่เกิดรอยย่นหรือย้วยของผ้า ดูดความชื้นต่ำ ทนต่อสารฟอกขาว ทนต่อมอด แมลง เชื้อรา ทนต่อแสงแดดป้องกันรังสี UV

เสื้อรัดกล้ามเนื้อ ผ้าSpandex


Spandex หรือ Lycra เป็นเส้นใยยางสังเคราะห์ Polyurethane ลักษณะเส้นใยมีความเหนียว ยืดหยุ่นสูงสุด ได้ถึง 5 เท่าของความยาวเดิม สามารถหดกลับคืนตัวเรียบสภาพเดิมโดยไม่เกิดรอยย่นของผ้า ทำให้เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระไม่ยึดรั้งการเคลื่อนไหวของร่างกายขณะออกกำลังกาย น้ำหนักเบา ทนต่อมอด แมลง ผ้าแห้งไวเนื่องจาก เส้นใย Spandex ซึมซับเหงื่อได้น้อยทำให้ไม่เกิดการสะสมของเชื้อราและแบคทีเรียที่ส่งกลิ่นเหม็น ทนต่อสารเคมีหลายชนิดรวมทั้งน้ำมัน กำจัดคราบสกปรกออกง่ายสามารถใช้เครื่องซักผ้าได้ ป้องกันผิวไหม้แดง รังสี UV-A และรังสี UV-B จากแสงแดด ทนต่อการขีดข่วน ย้อมติดสีได้ดี จากคุณสมบัติเส้นใยด้าย Spandex ที่มีความยืดหยุ่นสูงจึงนิยมนำเส้นใยด้ายมาเป็นส่วนผสมสำหรับชุดเสื้อผ้ากีฬาโดยเฉพาะ สำหรับคำที่มักนิยมเรียกผ้ายืดที่มีส่วนผสมเส้นใยหลัก Spandex ที่มีความยืดหยุ่นสูงว่า เสื้อรัดกล้ามเนื้อ หรือ เสื้อรัดรูป สำหรับสวมใส่ออกกำลังกาย เพื่อกระชับกล้ามเนื้อโดยไม่ยึดรั้งการเคลื่อนไหวส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ช่วยลดอาการบาดเจ็บ

ชุดรัดกล้ามเนื้อ


เสื้อรัดกล้ามเนื้อ รุ่นนิ้วสอด

สุดยอดผ้ายืดเสื้อรัดกล้ามเนื้อ รุ่น นิ้วสอด


ที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับนักกีฬา ผลิตจากยางสังเคราะห์มีส่วนผสมเส้นใยด้าย Polyester + Spandex ที่มีความยืดหยุ่นสูง สามารถทดสอบโดยทดลองยืดผ้าทั้งสองทิศทางหลังจากหดกลับผ้าจะเรียบสภาพเดิมโดยไม่เกิดรอยย่น มีความเหนียวและผ้าจะแห้งได้เร็วกว่าผ้าธรรมดาทั่วไป และยังมีคุณสมบัติที่ดีสามารถป้องกันผิวไหม้แดงจากรังสี UV-A รังสี UV-B


ติดต่อเราFANPAGE
                                                                                                                                              

GOOGLE  PLUS             TELL : 089-2018265 


สามารถติดต่อทางไลน์คลิกเลย


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น